Gợi ý những món quà tặng cho con trai

Chắc hẳn các bạn gái đã từng ít nhất một lần phải đắn đo lựa chọn, tìm kiếm những mòn quà tặng thú vị dành cho bạn trai/anh/em trai của mình. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn nữ về những món quà tặng cho con trai.

Những món quà tặng cho con trai

Để lựa chọn quà tặng cho con trai có ý nghĩa thì đầu tiên cần hiểu về đối tượng được tặng và dịp tặng là lúc nào (sinh nhật, kỷ niệm yêu nhau, ngày lễ,…). Đối với những đối tượng đã quen biết nhau lâu năm (như bạn trai, chồng, anh/em trai, cha) thì việc chọn quà là khá dễ dàng vì bạn hiểu tính cách họ và biết họ muốn gì. Tuy nhiên đối với những đối tượng mà bạn chưa hiểu nhiều về họ (như bạn mới quen, đồng nghiệp, khách hàng) thì bạn cần chú trọng đến yếu tố “an toàn” để không gây mất thiện cảm với họ.

Quần áo

Trong các món quà dành tặng nam giới, phổ biến nhất có lẽ là quần áo. Những tuỳ vào đối tượng người nhận cụ thể để chọn mua cho phù hợp. Ví dụ như mua áo sưo mi thì nên chọn những thương hiệu có tiếng ở trong và ngoài nước như Viettien, An Phước, Pierre Cardin,…không nên chọn những sản phẩm ít tên tuổi hoặc hàng gia công. Nếu không biết chọn lựa màu sắc, hãy nhờ nhân viên tư vấn cho bạn những gam màu nhã nhặn, phổ thông, ai cũng mặc được.

Gợi ý những món quà tặng cho con trai

Khi mua áo nên chọn những áo có thương hiệu nổi tiếng

Ví da

Ví nam rất đa dạng về mức giá, thường từ khoảng 100-500 nghìn (tuỳ vào chất liệu), tài chính tốt hơn thì có thể lựa chọn những mẫu có chất liệu cao cấp hơn như da cá sấu hoặc đà điểu có giá từ 800-1,5tr. Tuy nhiên theo kinh nghiệm thì bạn nên chọn những chiếc ví có chất liệu tốt.

Gợi ý những món quà tặng cho con trai

Ví nam có nhiều mẫu mã và nhiều giá cho bạn lựa chọn

Lưu ý là ví da là quà tặng phù hợp cho những người thân thiết như chồng, bạn trai. Không nên tặng nó cho những người không thân như đồng nghiệp hay sếp và nó dễ gây cảm giác khó chịu cho người được tặng vì họ sẽ nghĩ rằng bạn quan tâm đến tiền của họ.

Đồng hồ đeo tay

Ngày nay đồng hồ đeo tay được nam giới rất ưa chuộng như một món trang sức không thể thiếu. Nam giới thường kết hợp đồng hồ với những bộ trang phục khác nhau và sự kiện khác nhau. Khi chọn mua đồng hồ đeo tay làm quà tặng bạn cần lưu ý về đặc điểm đối tượng được tặng (mối quan hệ cũng như phong cách thường thấy của họ) và ngân sách của bạn khi đầu tư vào món quà này. Đồng hồ đeo tay có rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn tuỳ vào những mục đích khác nhau.

Gợi ý những món quà tặng cho con trai

Có thể kết hợp đồng hồ với những bộ trang phục khác nhau

Nước hoa nam

Nước hoa dành cho nam có lẽ là một trong những món quà tặng cho con trai thời thượng và đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngày nay nam giới có nhu cầu sử dụng nước hoa khá thường xuyên do tính chất công việc cũng như đi chơi. Các loại nước hoa nam cũng khá nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Thêm vào đó, nam giới cũng thường có gu mùi hương khá đa dạng và dễ chấp nhận các mùi hương mới nên cũng dễ dàng lựa chọn mà không lo người nhận dùng không hợp. Mỗi nam giới thường dùng 2-3 hương nước hoa khác nhau để phù hợp cho từng hoàn cảnh công việc – tụ tập bạn bè – hay đi hẹ hò. Nhưng chai nước hoa nam thường có thiết kế đẹp, độc đáo, vỏ hộp sang trọng…làm quà tặng bạn trai thì rất thích hợp.

Gợi ý những món quà tặng cho con trai

Nước hoa cho nam là món quà tặng được ưa chuộng

Hi vọng với những gợi ý về những món quà tặng dành cho con trai này, bạn sẽ không phải đắn đo khi phải mua quà cho phái nam nữa. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *